Văn phòng làm việc tự do cho bạn và mọi người

Bạn đang có thắc mắc tại sao có thể ghép hai khái niệm có vẻ trái ngược nhau. “Văn phòng làm việc” và “Tự do”. Vì bạn nghĩ là “Văn phòng” là sẽ không có sự tự do, không thoải mái và bị ràng buộc. Còn “Tự do” thì sẽ không có bốn bức tường của văn phòng và không có quy định! Đúng là như thế nhưng là từ trước rồi! Còn bây giờ. Văn phòng có thể “tự do” nếu bạn lựa chọn! Hôm nay cùng The bib Space tìm hiểu thế nào là văn phòng tự do và bạn có thể lựa chọn thế nào cho phù hợp nhé!

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TỰ DO

Có thể hiểu là kiểu văn phòng mở được rất nhiều công ty lớn ưu chuộng. Có thể kể đến là Google, Facebook, Microsoft,.. Văn phòng làm việc tại đây luôn kiến mọi người thích thú đúng không? Kiểu văn phòng này hiện nay đang được rất phổ biến vì nhiều ưu điểm và lợi ích của nó! Nhờ sự tự do của văn phòng làm việc, nhân viên cũng được phát huy tối đa trí sáng tạo và ý tưởng của mình. Đồng thời, làm việc trong khoảng không gian rộng rải, đẹp, tiện nghi thì nhân viên cũng sẽ gắn bó lâu dài với tổ chức nữa!

Văn phòng làm việc xanh giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Văn phòng làm việc xanh giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về văn phòng mở tại đây

CÁC KIỂU VĂN PHÒNG TỰ DO

Không gian làm việc xanh văn phòng giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Không gian làm việc xanh văn phòng giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

Rất nhiều kiểu trang trí các loại văn phòng như này. Văn phòng sẽ không có những vách ngăn, có thì cũng chỉ là những vách nhỏ. Bạn có thể dùng thảm lót, đèn trang trí. Hoàn toàn có thể áp dụng các kiến trúc sáng tạo và mới lạ khi xây dựng văn phòng của mình như: Tổ ong, khung cửa, dạng hộp,… Ngoài ra, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thêm không gian xanh vào văn phòng tạo nên những mảng xanh đẹp trang trí.

Không gian văn phòng tự do đang rất được ưa chuộng và ưu ái, đặc biệt với freelancer, các startup nhỏ và vừa,… Bạn cũng sẽ lựa chọn cho mình một không gian phù hợp chứ? Bạn sẽ yêu thích văn phòng tự do hay là văn phòng truyền thông tại công ty? Bạn sẽ tự có câu trả lời nhé!

Bạn tìm hiểu thêm thông tin về chỗ ngồi làm việc tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

5/5 - (1 vote)