Startup cần chuẩn bị gì khi thành lập doanh nghiệp? – The bib Space

Khi quyết định startup thành lập doanh nghiệp, điều hiển nhiên bạn phải chấp nhận những khó khăn, thách thức. Hoặc thậm chí là các rủi ro xấu nhất đến với bạn và doanh nghiệp. Theo thống kê chính xác tại Việt Nam, các doanh nghiệp startup duy trì và tồn tại đến năm thứ 3 vô cùng ít, thậm chí là rất khan hiếm. Mặt khác, con số duy trì và tồn tại không nổi quá 2 năm là lẽ thường. Vì thế, để có thể phát triển đường dài, bạn sẽ cần chuẩn bị gì? Cùng bib tìm hiểu ngay nhé!

STARTUP LÀ NHỮNG AI?

Là doanh nghiệp bước vào giai đoạn đầu của kinh doanh và phát triển. Thường công ty sẽ sử dụng chính vốn của người sáng lập. Và có những kế hoạch về sản phẩm, dịch vụ hay thành tựu công nghệ nào đó nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà chưa được xuất hiện trên thị trường bao giờ. Dự án Startup thường được bắt đầu thực hiện bởi khoảng từ 1 – 3 thành viên sáng lập.

Cho thuê văn phòng làm việc 8 người Phú Nhuận HCM The bib Space
Cho thuê văn phòng làm việc 8 người Phú Nhuận HCM The bib Space

NHỮNG ĐIỀU STARTUP CẦN CHUẨN BỊ

  • Nguồn vốn đầu tư có sự cạnh tranh. Quan trọng nhất chính là tiềm năng vốn của doanh nghiệp khi mới startup. Vì thế, hãy chuẩn bị tốt đầu vào vốn của công ty mình nhé!
  • Tìm kiếm những nhân sự chất lượng. Với một công ty mới thành lập, thật khó để tìm được người sẽ đồng hành với mình trong hành trình phát triển. Vì thế, bước đầu hãy lựa chọn nhân sự phù hợp nhất
  • Kiến thức và kinh nghiệm trên thương trường của các Startup trẻ còn thiếu. Điều bắt đầu cho một kế hoạch kinh doanh đó là việc kiến thức bạn phải được trang bị từ cơ bản đến sâu rộng trong lĩnh vực đó. Bạn có thể tìm hiểu từ những người đi trước, qua sách báo hoặc trải nghiệm của bản thân.
  • Đừng “chạy đua” với thời gian. Hạn chế tạo nhiều áp lực lên bản thân mình. Đòi hỏi người lãnh đạo phải biết cách sắp xếp thời gian khoa học, tập trung cao độ sức lực để hoàn thiện công việc một cách chi tiết và hiệu quả nhất.
  • Khả năng quyết định vấn đề “non kém” của Startup trẻ. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp thì sẵn sàng với một tinh thần “thép” để đương đầu với những quyết định nặng nề khó khăn có thể gây ra rủi ro bất cứ lúc nào.
  • Vị trí “An cư lạc nghiệp”. Hiện nay các startup đang lựa chọn đâu là nơi họ sẽ gắn bó và phát triển giai đoạn đầu của mình. Phù hợp với các tiêu chí như giá thuê tiết kiệm, không gian làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang có ý nghĩ đấy, hãy tham khảo The bib Space bạn nhé!

THE BIB SPACE SẼ PHÙ HỢP VỚI BẠN!

Hãy tham khảo và nhận tư vấn từ chúng tôi nếu bạn là startup đang tìm kiếm phòng làm việc giá rẻ nhé!

Phòng họp cho thuê giá rẻ 9 người có tivi và bảng bút tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Phòng họp cho thuê giá rẻ 9 người có tivi và bảng bút tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space.

Có vị trí tại Q.Phú Nhuận với không gian làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo bạn sẽ có những buổi làm việc năng suất!

Tham khảo thêm về thuê văn phòng giá rẻ tại đây.

—-

Thông tin liên hệ
76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: The bib Space
Youtube: The bib Office

Đánh giá post