Ý tưởng thuê phòng làm việc giá rẻ phù hợp với startup và freelancer!

Đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Thời gian này chính là thời gian bạn nên chuẩn bị trước các hành trang. Có thể là trang bị kiến thức kinh doanh, kinh nghiệm và quan trọng hơn hết chính là vị trí làm việc của team lâu dài. “Làm sao để thuê phòng làm việc giá rẻ” luôn là câu hỏi các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải băn khoăn. Vì thế, The bib Space sẽ cho các bạn một giải pháp tiết kiệm này, cùng tìm hiểu nhé!

VÌ SAO BẠN NÊN CHUẨN BỊ THỜI GIAN NÀY?

Đại dịch Covid-19 vẫn trong tình trạng căng thẳng. Khiến cho các hoạt động kinh doanh giảm sút và có thể đóng băng. Vì thế, đây là giai đoạn thích hợp cho bạn một khoảng thời gian rảnh rỗi nhất định. Dùng chúng để tìm hiểu, học hỏi thêm nhiều điều mới phục vụ cho ý tưởng kinh doanh của mình. Đồng thời, sau dịch trở lại, các nơi cho thuê phòng làm việc cũng sẽ có kế hoạch giảm giá để kích cầu. Đây chính là thời điểm bạn có thể tìm được văn phòng với giá thuê vô cùng hợp lý.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ 1tr/người tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Cho thuê phòng làm việc giá rẻ quận Phú Nhuận HCM The bib Space

STARTUP VÀ FREELANCER CÓ PHÙ HỢP HAY KHÔNG VỚI Ý TƯỞNG THUÊ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ?

Câu trả lời là 100% phù hợp. Vì họ chính là những người mới kinh doanh sẽ đặt phương châm tiết kiệm lên đầu. Dùng các chi phí để tối ưu hóa hoạt động cũng như sản phẩm dịch vụ của mình!

Cho thuê phòng làm việc 7 người Phú Nhuận HCM The bib Space
Cho thuê phòng làm việc 7 người Phú Nhuận HCM The bib Space

The bib Space với mô hình cho thuê phòng làm việc giá rẻ tại Q.Phú Nhuận, HCM. Sẽ có thể giúp bạn là bước đệm trong hành trình kinh doanh của mình. Trong mùa dịch này, nếu bạn cần sự tư vấn hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Tìm hiểu thêm về văn phòng giá rẻ quận phú nhuận tại đây

Thông tin liên hệ
76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: The bib Space
Youtube: The bib Office

Đánh giá post