It’s Beginning To Look A Lot Like Kiss-mas in bib

Xin chào các thần dân của The bib Space, thật vui vì đã đến Giáng Sinh rồi nhỉ. It’s Beginning To Look A Lot Like Kiss-mas in bib đúng không? Merry Christmas and Happy Holliday nhé !!! Chưa gì chúng ta đã thấy ngoài đường treo đầy đèn led lấp lánh, với những trang trí đậm chất noel. Có ông già noel, có cây thông với những quả châu xinh đẹp và có cả cái không khí lạnh lạnh khá xa với cái nóng quen thuộc lúc trước. Sài Gòn liệu có đang vào đông không ta? Nếu có thì tim bạn đừng “vào đông” đó, vì là “Kiss-mas” mà!

Sự kiện giáng sinh 2019 the bib space
Sự kiện giáng sinh 2019 The bib Space

Sự kiện “Kiss-mas in bib” là thế nào đây? Lý giải cho bạn nhé, The bib Space đọc lái “Christmas” thành “Kiss-mas” và thành ra nó lại có rất nhiều ý nghĩa đó!

Liệu những quả châu đỏ, những chiếc đèn led lấp lánh hay cây thông thật to có làm nên Giáng Sinh rất đẹp trong lòng mọi người hay không? Câu trả lời chắc bạn đã có nhỉ? Chắc chắn là không rồi! Giáng sinh là dịp về nhà, dịp hội tụ bạn bè, là dịp mình trở về là chính mình. Chỉ có lúc này, chúng ta mới có cảm giác yêu thương nhiều hơn. Vì thế nếu đúng, nên gọi Christmas là “Kiss-mas” vì lý do đơn giản như thế thôi!

Không gian xanh trong chỗ làm việc giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Không gian chỗ làm việc giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

Giáng sinh là để yêu thương, là để trao cho mọi người lòng nhân ái, bảo bọc và nâng niu nhất. Hãy “kiss” ngay hôm nay đi chứ! Và không quên chúc mọi người Giáng Sinh bình an – Love “Kiss-mas”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

5/5 - (1 vote)