Văn phòng mở – Xu hướng văn phòng hiện đại

Cụm từ “Văn phòng” đã không hề xa lạ với mọi người. Ai cũng sẽ tiếp xúc với môi trường văn phòng “một lần trong đời”. Và cảm xúc của mọi người đa số sẽ là “rất chán nản”. Vì sao ư? Đơn giản là vì giống như bạn chuyển từ một cái nhà này sang một cái “nhà” khác nhưng áp lực hơn rất nhiều. Đa số mọi người sẽ được “tận hưởng” không gian văn phòng truyền thống. Cụ thể là văn phòng chia nhỏ. Mỗi người sẽ có một ô nhỏ với 4 bức tường để làm việc. Và khái niệm văn phòng mở, có vẻ khá mới lạ đó. Cùng nhau tìm hiểu nha!

Cho thuê văn phòng mở có chỗ ngồi làm việc tiện lợi giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Cho thuê văn phòng mở có chỗ ngồi làm việc tiện lợi giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

Văn phòng mở rất “mở”

Cách thiết kế văn phòng mở thường thấy là quy tụ các nhân viên vào chung một không gian làm việc. Các bộ phận chỉ cách nhau bằng vách ngăn. Đủ để không nhìn thấy nhau khi ngồi làm việc. Nhưng lại rất dễ dàng trong việc trao đổi thông tin. Không gian này rất chuộng sáng tạo. Các vách ngăn được mọi người làm ra với rất nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Chính vì thế, nó đem đến một không gian văn phòng “không phải văn phòng”, năng động và sáng tạo. Phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những điểm không thể không yêu

Nhà quản trị sẽ dễ giám sát nhân viên làm việc. Giao tiếp giữa các bộ phận được linh hoạt và dễ dàng hơn. Chi phí bảo dưỡng sẽ được tiết kiệm vì tận dụng tối đa không gian. Mặt bằng lại rất dễ dàng thay đổi nếu có vấn đề xảy ra, từ đó tạo sự chủ động cho nhà quản trị

Nhưng hãy lưu ý

Vì chỉ có những vách ngăn, việc giữ im lặng hay bảo mật là rất khó khăn. An ninh cũng bị giảm đi và nhân viên đôi lúc sẽ không tập trung, đặc biệt các công việc cần tập trung cao độ. Môi trường làm việc hạn chế sự cá nhân cũng như không có sự phân cấp quyền hạn.

Không gian văn phòng mở hiện đại giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Không gian văn phòng mở hiện đại giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

Sẽ không có sự chính xác hay thế nào là đúng khi bạn chọn lựa phương pháp để áp dụng trong doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng mở sẽ là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất. Vì thế, tùy vào nguồn lực của bạn và lựa chọn một kiểu văn phòng nhé!

Bạn tìm hiểu thông tin chỗ ngồi làm việc tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

Đánh giá post