Làm sao để chúng ta luôn mặc đẹp ngày Tết?

Tùy vào sở thích, gu thẩm mỷ của bạn mà chúng ta có rất nhiều cách để diện đồ ngày Tết. Áo dài là sự lựa chọn đa số, đồng thời tới váy quần đầy đủ các màu sắc sặc sỡ. Ngày Tết mà, nên diện đồ cho lung linh lóng lánh chứ nhỉ. Nhưng bạn nên lưu ý cái. Bạn không muốn mình thành bình hoa di động đâu đúng không? Vì thế, The bib Space sẽ mách bạn cách làm sao chúng ta luôn mặc đẹp ngày Tết nha!

ÁO DÀI NGÀY TẾT

Vì theo truyền thống Việt nam, vào ngày Tết, rất nhiều bạn nữ lựa chọn áo dài là trang phục yêu thích để mặc. Nhưng không phải kiểu dáng áo dài nào cũng sẽ phù hợp. Áo dài truyền thống sẽ rất tốt vì tôn dáng và còn nguyên vẻ đẹp cốt cách! Nhưng có vẻ sẽ không hợp cho di chuyển nhiều và bất tiện khi vận động mạnh. Vì thế áo dài cách tân chính là sự lựa chọn phù hợp. Vừa trẻ trung, dễ thương và còn đáng yêu nữa!

Tết 2020 The bib Space
Tết 2020 The bib Space

MÀU SẮC THÔNG DỤNG NGÀY TẾT

Thường là màu đỏ, vàng và cam. Những màu sắc sặc sỡ sẽ rất được ưu tiên vào dịp Tết đến. Vì thế đâu có sai khi những màu đó được dùng trên bao lì xì nhỉ. Nhưng bạn cần lưu ý nguyên tắc màu nóng và màu lạnh. Thật là thảm họa khi ở trên cái áo màu đỏ mà cái quần lại màu vàng chóe đó! Khi kết hợp áo quần, nếu bạn có cái áo màu nóng, hãy chọn chiếc váy, quần màu lạnh là hợp lý nhất đó!

Đó là tất tần tật các kinh nghiệm và kiến thức mà bib có, giờ thì ăn ngon và cả mặc đẹp ngày tết nhé các tình yêu <3

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

5/5 - (1 vote)