Dịch bệnh Corona the bib space

Có những hoạt động tại nhà mùa dịch Covid 19 bạn sẽ rất thích thú!

Tránh dịch Covid 19, và bạn phải trú ở nhà suốt 1 ngày. Bạn sẽ lựa chọn làm gì để giết thời gian đây? The bib Space biết là có thời gian rảnh chúng ta sẽ tụ tập ăn chơi cùng bạn bè! Nhưng vào thời điểm này không phải lúc chúng ta nên tụ tập để bảo vệ sức khỏe bản thân. Vì thế, hôm nay chúng mình sẽ gợi ý cho bạn những hoạt động thú vị bạn có thể làm tại nhà trong mùa dịch covid 19 nhé!

Cho thuê phòng họp có tivi tại quận Phú Nhuận quận 1 quận Bình Thạnh TPHCM 9 người The bib Space
Cho thuê phòng họp có tivi tại quận Phú Nhuận quận 1 quận Bình Thạnh TPHCM 9 người The bib Space.

XEM PHIM TẠI NHÀ

Rạp chiếu phim tại nhà thì có phải tuyệt hơn không? Chúng ta có thể “cày phim” vào mỗi lúc rảnh rổi. Hãy lục lại những bộ phim cũ bạn rất yêu thích hoặc xem những bộ mà chúng ta đã bỏ lỡ từ trước. Việc rủ bạn bè về nhà xem phim thì bib nghĩ vẫn không nên tụ tập lúc này. Tốt nhất hãy xem nó cùng với gia đình của bạn. Làm những món ăn ngon và xem phim thì rất tuyệt đó nhé!

HỌC ONLINE

Nếu lúc trước bạn không có thời gian để học thêm những thứ mà bạn thích, thì giờ có lẽ là lúc thích hợp bạn đăng kí đấy. Có rất nhiều khóa học online với tất cả các bộ môn như đàn, hát, kiến trúc, vẽ và cả ngoại ngữ. Vừa nghỉ tại nhà vừa có thể nạp thêm kiến thức cho mình thì thật tốt nhỉ!

TÌM CÔNG VIỆC ONLINE BẠN CÓ THỂ LÀM TẠI NHÀ

Trên thế giới có rất nhiều ngành nghề bạn không cần phải ra ngoài để làm việc mà có thể làm ngay tại nhà. Ví dụ như thiết kế, tư vấn bán hàng, tổng đài viên hay bán hàng online,… Nếu bạn rảnh và muốn kiếm thêm tiền, thì đây có thể là giải pháp tốt cho bạn nè 😉

VÀ CUỐI CÙNG LÀ HÃY RÈN LUYỆN SỨC KHỎE MÙA DỊCH COVID 19

Cơ hội cho body sáu múi đây. Lúc trước đi học, đi làm bạn sẽ không có thời gian nhiều cho việc ăn uống lành mạnh và thể dục thể thao. Giờ thì thời gian rảnh kha khá đấy. Hãy tận dụng nó tập luyện, ăn uống healthy and balance để có bvo1c dáng đẹp. Đồng thời, trong thời gian này chẳng ai dám rủ bạn đi đu đưa nên cũng hạn chế kha khá các cám dỗ đó haha. Bạn khỏe thì tự nhiên bạn sẽ có đề kháng chống virus nữa. Tập luyện thôi

Bạn tìm thêm thông tin về covid 19 tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

Đánh giá post