4 Tips làm việc hiệu quả của người thành đạt

Cách để làm việc hiệu quả, bạn search Google và họ cho bạn hàng trăm kết qảu khác nhau. Vậy thật sự, đâu mới là cách đúng với bạn! Sau đây, để làm bạn không hoang mang thêm nữa. 4 “mách nhỏ” cách để làm việc hết công suất, đạt đến thành công nhanh nhất mà những người thành đạt hay áp dụng. Tìm hiểu nhé

Cho thuê chỗ ngồi làm việc theo nhóm cố định giá rẻ tại quận Phú Nhuận The bib Space
Cho thuê chỗ ngồi làm việc theo nhóm cố định giá rẻ tại quận Phú Nhuận. Thông tin chi tiết

Một là hãy xem lại cuộc sống hằng ngày của mình đã

Khi bạn có một cuộc sống thường nhật bừa bộn, không có kế hoạch. Thì có mơ cũng không thể có một công việc hoàn hảo được. Ngay bây giờ, hãy sắp xếp tất cả thật gọn gàng trước đã. Liệt kê hết những hoạt động cần làm trong ngày. Cho chúng thêm số thứ tự và thời gian làm việc. Ví dụ như: 1. Làm việc nhà (8h00 – 10h00) chẳng hạn! Cuộc sống thường ngày gọn gàng đã rồi bạn hãy sắp xếp tương tự đối với công việc của mình nhé!

Hai là phải làm rõ các hoạt động

Hoạt động bạn viết ra không phải là “bài văn miêu tả” dài dòng và mơ hồ. Rút ngắn những con chữ, làm cho chúng trông thật cụ thể. Những hoạt động ấy phải có khả năng thực hiện được. Vì thế bạn cần ngồi xuống, cẩn thận suy nghĩ về những hoạt động bạn ghi vào trong lịch biểu của mình đấy!

Ba là phân biệt quan trọng và cần nhiều thời gian

Hai khái niệm “quan trọng” và “cần nhiều thời gian” là khác nhau. Không phải việc quan trọng là cần nhiều thời gian. Và ngược lại, không phải việc nào cần thời gian nhiều, bạn lại cho nó quan trọng! Ngẫm xem việc nào bạn cần phải làm trước. Có việc đó thì mới làm được những việc khác. Việc đó quan trọng ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến công việc nếu không được ưu tiên. Vì thế, ngay lập tức để hoạt động lên đầu. Bạn có thể dùng highlight hay gạch dưới để ghi nhớ thêm!

Bốn là bạn không làm được hãy nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của công nghệ

Không phải cứ mình làm hết là sẽ “chắc ăn” nhất! Vì dù gì sức con người cũng có hạn chế, mà công nghệ cũng được đánh giá cao trong việc hỗ trợ con người. Tại sao không dùng thử!

Sau đây sẽ là những công cụ công nghệ The bib nghĩ bạn sẽ cần đến
  • YAST: Website dùng để kiểm tra, theo dõi bao nhiêu thời gian của bạn dành cho một ngày. Đặc biệt là với những việc vụn vặt, không quan trọng
  • Trello : ứng dụng quản lý dự án miễn phí, theo tiêu chí “càng đơn giản” càng tốt, bằng việc dán nhãn như những stickers cho các công việc To-do-list. Khiến việc quản lý dự án trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 
  • Todoist cũng là một phần mềm lên danh sách đơn giản nhưng được chia thành các mục khác nhau như Công Việc, Gia đình, Bạn bè, cá nhân…
Và nhiều hơn thế nữa nếu bạn search trên google đó!

Ngoài những tips trên, cách để làm việc hiệu quả bạn cần thêm điều quan trọng không kém. Đó chính là không gian làm việc. Và The bib Space sẽ hỗ trợ bạn phần đó

Văn phòng chia sẻ tiện lợi và cố định giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Văn phòng chia sẻ tiện lợi và cố định giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

Không gian làm việc cần sự yên tĩnh, gần trung tâm thành phố, có những tiện ích đi kèm như thức uống, in ấn, wifi ổn định, thoáng mát, thoải mái. Nếu những gì The bib kể trên, bạn đều muốn và xem trọng thì xin chào bạn, bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đó!

Bạn tìm hiểu thêm thông tin về chỗ ngồi làm việc tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

Đánh giá post