3 bước để đặt phòng họp tiện lợi tại Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm đặt một phòng họp hay một không gian kín. Để thực hiện các hoạt động như họp, hội nhóm, dạy học,… Và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, đặt bằng cách nào. Rồi sau khi đặt liệu có yên tâm hay chưa. Hay có cần phải qua một trung gian phức tạp nào đó. Thôi nè, bạn đừng hoang mang nữa. Khi đến thuê phòng họp tại The bib Space, bạn sẽ được rút ngắn tối đa các bước đặt phòng. Sau khi đặt xong là có thể sử dụng ngay nữa!

Cho thuê phòng họp có tivi giá rẻ quận 1 tphcm sức chứa 09 người tại The bib Space
Cho thuê phòng họp có tivi và bảng giá rẻ tại tphcm, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, sức chứa 09 người tại The bib Space. Thông tin chi tiết

Bước 1: Cho The bib biết nhu cầu đặt phòng của bạn!

Bạn đang cần đặt phòng thế nào? Bao nhiêu người và thời gian tổ chức? Hãy cho The bib biết rõ khi bạn đặt phòng họp nhé! Bạn có thể đặt thông qua Holine, Facebook và Zalo. Xem hình phòng và những thắc mắc, bạn sẽ được giải đáp ngay và đảm bảo chính xác nhất. Ngoài ra, bạn còn được The bib cung cấp thêm những thông tin như về ưu đãi giảm giá. Và để đặt phòng, The bib cần thông tin các nhân chỉ bao gồm tên và số điện thoại di động của bạn mà thôi nha!

Bước 2: Check lại điện thoại của mình xem!

Sau khi đã đặt phòng, The bib sẽ gửi cho bạn một tin nhắn sms xác nhận qua SDT người đặt. Trong tin nhắn sẽ bao gồm những thông tin về phòng họp bạn đặt, thông tin chuyển khoản cũng như tổng phí thuê, đặt cọc… Nhiệm vụ của bạn đặt là phải kiểm tra lại các thông tin và thực hiện theo đúng quy định về phòng họp của The bib!

Bước 3: Đặt phòng thành công và bạn đã có số hóa đơn chưa nhỉ!

Sau khi bạn đặt cọc hoặc đã thanh toán thông qua chuyển khoản, bạn sẽ nhận tiếp một tin nhắn sms đặt phòng thành công. Trong tin nhắn sẽ có số hóa đơn. Hãy cầm nó tới khi bạn lần đầu sử dụng phòng nhé! Nếu bạn đã đặt cọc hoặc thanh toán trực tiếp tại quán, bạn có thể bỏ qua bước này!

Cho thuê phòng họp có tivi và bảng bút giá rẻ quận phú nhuận tphcm 15 người the bib space
Cho thuê phòng họp có tivi và bảng bút giá rẻ tại tphcm, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, sức chứa 15 người tại The bib Space. Thông tin chi tiết

Thật nhanh chóng và siêu tiện lợi! The bib Space xin rút ngắn quá trình đặt phòng dài dòng, phức tạp rồi! Nhanh mà tiện tới vậy thì sao lại không thứ đặt ngay một chiếc phòng cho hội nhóm hay công ty của mình đi nè!

Bạn tham khảo thông tin về phòng họp cho thuê tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

5/5 - (1 vote)