Tự mình lên kế hoạch tổ chức offline – Tại sao không?

Các buổi offline, trò chuyện, họp mặt hay đơn giản là một buổi cùng nhau nói về những gì mình thích và chia sẻ kinh nghiệm. Những buổi như thế, tổ chức liệu có khó hay không? Có phải tốn quá nhiều tiền hay cần nhiều nhân lực? Câu trả lời của The bib Space là KHÔNG. Vì tổ chức offline không hề khó tới vậy. Bạn chỉ cần xác định mục đích, nội dung sự kiện. Thông kê số lượng người tham dự. Tìm một địa điểm ấm cúng, hợp giá tiền và tiện lợi để tổ chức. Ngay lập tức bạn có ngay buổi offline cho riêng mình rồi!

CONTENT QUAN TRỌNG ĐÓ

Bạn đang muốn tổ chức buổi offline nói về cái gì? Bạn sẽ làm gì trong sự kiện đó? Mọi người sẽ phải làm gì và sau sự kiện bạn mong muốn nhận được gì? Bạn hãy trả lời hết những câu hỏi đó nhé! Xác định mục đích tổ chức và nội dung sự kiện là rất quan trọng! Vì thành công hay không là nằm ở khâu lên kế hoạch. Hãy lên kế hoạch tổ chức offline cẩn thận và khéo léo

Tổ chức buổi họp nhân viên giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Tổ chức buổi họp nhân viên giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

CẦN BAO NHIÊU NHÂN LỰC CHO TỔ CHỨC OFFLINE

Tổ chức sự kiện họp câu lạc bộ 30 người có thức uống giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Tổ chức sự kiện họp câu lạc bộ 30 người có thức uống giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

Bạn cần người lo lắng cho mình về yếu tố kỹ thuật như máy móc, thiết bị. Nên là người rành hoặc biết sử dụng các thiết bị công nghệ nhé! Người chăm sóc khách như về nước uống, bàn ghế, chỗ ngồi,.. và cuối cùng là một người có thể thuyết trình, diễn giải và có kinh nghiệm tổ chức sự kiện. Thế là đủ! Nếu bạn là người có thể làm được những việc trên thì hoàn hảo, bạn có thể tự có cho mình buổi offline rồi!

GIÁ CẢ VÀ ĐỊA ĐIỂM

Chi phí thuê một không gian sự kiện trong tâm trí mọi người là khá chua chát nhỉ? Cũng đúng, nhưng đối với các buổi offline nhỏ, họp mặt hay tâm sự thủ thỉ thì không cần thiết một kháng đài hoành tráng đâu! Chỉ cần một không gian ấm cúng, thân thiện là được! Và đi kèm với điều đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí nhiều đó

Không gian sự kiện 40 người giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Không gian sự kiện 40 người giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

Tại The bib Space, có cho thuê không gian sự kiện tổ chức offline từ 16, 25 và 30 người cho bạn đây! Không gian cafe ấm cúng, nhẹ nhàng và thân thiện. Sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với mức giá không thể phù hợp hơn! Hãy tham gia ngay!

Bạn tham khảo thêm thông tin tổ chức sự kiện tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

5/5 - (2 votes)