Thuê phòng chiếu phim – Tại sao không?

Có rất nhiều các hệ thống cho thuê phòng để chiếu phim hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn trẻ chọn những địa điểm như trên để tố chức xem phim, tụ tập bạn bè hoặc có buổi offline nhỏ. Nhưng hiện tượng “phim phòng” có hình ảnh không mấy thiện cảm và an toàn. Và các hệ thống rạp chỉ chiếu phim hot chứ không quay lại các phim đã cũ. Bạn đang có một bộ phim hay muốn chia sẽ với mọi người. Đồng thời, bạn khá e ngại “phim phòng” và trên rạp không có phim. Thì bạn nghĩ sao khi thuê phòng chiếu phim tại The bib Space nhỉ? Lý do vì sao? Mời bạn đọc tiếp nhé!

Cho thuê không gian hội nghị giá rẻ 30 người có thức uống tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Cho thuê không gian hội nghị giá rẻ 30 người có thức uống tại quận Phú Nhuận HCM.
Sự kiện giao lưu âm nhạc 40 người có thức uống giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Sự kiện giao lưu âm nhạc 40 người có thức uống giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM.

Sau đây là các tiêu chí bạn cân nhắc khi thuê phòng chiếu phim

HỆ THỐNG ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH

Khi đi đến nơi chiếu phim mà mình tự phải set up mọi thứ. The bib Space nghĩ điều bạn lo lắng nhất chính là hệ thống âm thanh và hình ảnh! Có máy chiếu rõ nét hay không? Loa nghe thế nào? Có cắm được laptop hay không?… Tại The bib Space chúng mình trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, tivi, loa, hệ thống đèn và chỗ ngồi sạch sẽ, thoáng mát cho bạn! Và khi có mọi vấn đề gì xảy ra, nhân viên tại The bib Space sẽ hỗ trợ nhiệt tình đó 😉

THỨC UỐNG NGON

Ngoài xem phim thì cũng nên nhâm nhi gì đó chứ! Tại The bib Space sẽ có thức uống pha chế với giá ưu đãi khi bạn thuê phòng chiếu phim tại đây nhé! Đồng thời, chúng mình còn có snack nhẹ nữa!

GIÁ CẢ HẠT DẺ

Đến với The bib Space, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì với chi phí thuê phòng. Mọi mức phí đều được tư vấn rõ khi bạn thuê. Và bên cạnh đó còn có thêm các ưu đãi cực kì hấp dẫn cho bạn (tham khảo tại đây).

Vậy còn chần chừ gì nữa chứ! Có phim hay thì bay ngay tới The bib Space thôi nhỉ ^^

Bạn tham khảo thông tin thuê phòng chiếu phim tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

Đánh giá post