Sử dụng Phòng họp cho thuê hiệu quả nhất

Phòng họp cho thuê không còn là một khái niệm mới lạ với dân “workaholic” . Vì những mục đích khác nhau mà mọi người sẽ sử dụng phòng họp một cách khác nhau. Người thì dùng cho các buổi họp, làm việc, người thì chọn để phỏng vấn, tuyển dụng nhân sự và cũng có người chọn phòng họp để giải trí, xem phim hay tổ chức offline,… Một không gian có thể được sử dụng tối đa hay không là ở sự lựa chọn của bạn. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách sử dụng một không gian với những trang thiết bị có sẵn tại The bib Space nhé!

Cho thuê phòng họp có tivi giá rẻ quận 1 tphcm sức chứa 09 người tại The bib Space
Cho thuê phòng họp có tivi và bảng giá rẻ tại tphcm, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, sức chứa 09 người tại The bib Space. Thông tin chi tiết

PHÒNG HỌP

Đúng như những gì chúng ta có thể thấy, phòng họp cho thuê tại The Bib được thiết kế chuyên nghiệp dùng cho các buổi họp, báo cáo, thuyết trình. Phòng họp đảm bảo kín, không có các thiết bị camera hay nghe lén an toàn bảo mật thông tin cuộc họp cho các Quý công ty.

HỌC TẬP

Phòng họp tại The bib được các thầy cô giáo, các bạn trẻ sinh viên rất ưa chuộng. Không chỉ vì không gian kín, bàn ghế và nước uống đầy đủ mà còn có các công cụ hỗ trợ tiện ích như bảng bút, tivi có kết nối HDMI, hệ thống đèn, máy lạnh và wifi luôn được ổn định. Có thêm in ấn (có thu phí) nhằm nhanh chóng cung cấp cho bạn tài liệu giảng dạy và học tập. Đặc biệt, bạn có thể có được tất cả những gì kể trên với mức giá rất ư “hạt dẻ” !!

PHỎNG VẤN, ĐÀO TẠO, TUYỂN DỤNG

Bạn có thể hoàn toàn tận dụng không gian để thực hiện các buổi phỏng vấn cho công ty, câu lạc bộ, tuyển dụng nhân sự hay các khóa đào tạo nhân viên mới,… Đồng thời một không gian lý tưởng sẽ giúp bạn khai thác được hết bên trong con người của các ứng viên khi phỏng vấn hay tuyển dụng nữa đó!

PHÒNG CHIẾU PHIM VÀ GIẢI TRÍ KHÁC

The bib thấy các rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phòng họp cho thuê để chiếu phim, tổ chức offline hay sinh nhật. Với một không gian kín thì lại rất phù hợp với các hoạt động đó vì đem lại sự ấm cúng, thân thuộc và gắn kết mọi người gần nhau hơn. Vì thế không quá ngạc nhiên khi phòng họp lại được sử dụng cho giải trí như tại The bib.

Cho thuê phòng họp có tivi và bảng bút giá rẻ quận phú nhuận tphcm 15 người the bib space
Cho thuê phòng họp có tivi và bảng bút giá rẻ tại tphcm 15 người, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh tại The bib Space. Thông tin chi tiết

Và đó là tất cả những cách mà The bib tổng hợp lại được trong những hoạt động của mình. Còn bạn thì sao, bạn sẽ dùng phòng họp cho thuê của bib vào những mục đích như thế nào?

Bạn tham khảo thêm thông tin về phòng họp cho thuê tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

Đánh giá post