Ngày tốt chuyển chỗ làm việc năm Canh Tý – 2020

Trong cuộc sống, chúng ta luôn cố gắng để có được chỗ làm việc tốt, một vị trí làm việc mơ ước, có được sự kính trọng, kính nể của mọi người,… Ai cũng mong ước điều ấy và nỗ lực hết mình cho nó. Nhưng có lẽ một phần nào đó, bạn sẽ biết cố gắng hết sức cũng sẽ không thể. Vì ngoài ra, chúng ta còn dựa vào may mắn, phong thủy,… Vậy nên là, cùng với nhịp năm mới đang đến gần, The bib Space sẽ cho bạn vài gợi ý về ngày tốt chuyển chỗ làm việc năm Canh Tý 2020

(Lưu ý: Bài post nhằm mục đích chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, không nhằm mục đích cổ súy tâm linh và mê tính dị đoan)

THẾ NÀO LÀ NGÀY TỐT CHUYỂN CHỖ LÀM VIỆC?

Tập tục coi ngày có nguồn gốc sâu xa từ nền văn hóa Trung Hoa. Người ta cho rằng trái đất luôn tồn tại những dòng chảy năng lượng (khí) tốt và xấu luân chuyển trong môi trường sống. Tỉ lệ hai luồng khí này không cố định mà thay đổi thường xuyên, việc chọn ngày tốt chính là chọn những ngày có tỉ lệ luồng khí tốt cao hơn luồng khí xấu, giúp công việc trôi chảy, gặp nhiều may mắn.

Không gian làm việc xanh văn phòng giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Không gian làm việc xanh văn phòng giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

DỰA VÀO ĐÂU ĐỂ XEM ĐƯỢC NGÀY TỐT CHUYỂN CHỖ LÀM VIỆC

  • Giờ hoàng đạo: Là những ngày, giờ đẹp trong tháng thích hợp cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, động thổ, cưới hỏi…
  • Theo tuổi: Xem ngày tốt chuyển văn phòng dựa vào ngày tháng năm sinh của chủ doanh nghiệp (người có vị trí cao nhất công ty).
  • Theo thầy: Thầy phong thủy chọn ngày đẹp dựa vào nhiều yếu tố từ chủ công ty, hướng tòa nhà cho đến cấu trúc văn phòng… Kết quả giữa các thầy có thể khác nhau do kinh nghiệm, chi phí trung bình 500 ngàn/lần xem.
Cho thuê chỗ ngồi làm việc, học tập theo nhóm 10 người có thức uống giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Cho thuê chỗ ngồi làm việc, học tập theo nhóm 10 người có thức uống giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết tại đây

Hình thức phù hợp với bạn sẽ dựa vào các yếu tố về điều kiện kinh tế, hoàn cảnh xã hội,.. Bạn không nên quá nặng nề việc xem ngày mà chỉ nên xem nó như một hình thức trợ duyên, để cảm thấy an tâm, thoải mái hơn.

LƯU Ý KHI BẠN CHỌN NGÀY TỐT CHUYỂN CHỖ LÀM VIỆC

  • Như The bib Space đã chia sẻ, bạn không nên đặt nặng việc xem ngày tốt là việc rất quan trọng, cần phải thực hiện cho bằng được
  • Hãy lựa chọn cách thức xem ngày phù hợp với mình
  • Tham khảo trước trên mạng, thời 4.0 sẽ không quá khó cho bạn tìm thấy thông tin về số mệnh của mình hoặc có hợp phong thủy hay không đâu nhé!
  • Trang trí theo phong thủy, cũng là điều mà rất nhiều người hay quan tâm đến. Bạn có thể trang trí bàn làm việc, thay đổi chỗ ngồi hoặc bố trí thêm cây xanh,..
Lớp học kiến trúc 20 người có máy chiếu giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Lớp học kiến trúc 20 người có máy chiếu giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM. Thông tin chi tiết

CHỖ NGỒI LÀM VIỆC SINH RA DÀNH CHO BẠN

Không gian học tập theo nhóm 10 người dành cho sinh viên có thức uống giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Không gian học tập theo nhóm 10 người dành cho sinh viên có thức uống giá rẻ tại quận Phú Nhuận HCM.

Có rất nhiều Co-working Space mở ra để phục vụ các nhu cầu tìm kiếm chỗ ngồi làm việc. Nơi cho bạn không gian làm việc yên tĩnh, tập trung, thoải mái và tiện ích. Bạn có thể thay đổi chỗ làm việc thường xuyên hơn hay chọn cho mình chỗ ngồi phù hợp với bạn. Và The bib Space cũng không ngoại lệ. Đảm bảo cho bạn trải nghiệm làm việc thú vị và tràn đầy năng lượng!

Hãy lựa chọn cho mình một ngày tốt chuyển chỗ làm việc! Và tham khảo thêm thông tin của The bib Space nhé

Bạn tìm hiểu thông tin chỗ ngồi làm việc tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

5/5 - (1 vote)