Làm gì để “work from home” hiệu quả nhất – The bib Space

Bạn cảm thấy nhàm chán vì phải “work from home” hay thực hiện giãn cách xã hội? Thay vì để sự buồn tẻ, nhàm chán lấn át cảm xúc, sao không lên thời gian biểu cho một ngày sống lành mạnh, làm việc hiệu quả. Cùng The bib Space thực hiện ngay và luôn!

MỘT BUỔI SÁNG ĐẦY PHẤN KHỞI

Không gì lý tưởng hơn việc bắt đầu ngày mới bằng cách dậy sớm và tập thể dục. Đồng thời vì không tốn thời gian di chuyển đến văn phòng nữa. Nên chúng ta có thể tự chuẩn bị bữa sáng và có thêm thời gian nhâm nhi thưởng thức. Điều này vừa tốt cho sức khỏe vừa hạn chế tiếp xúc.

Và sau đó, thay một bộ trang phục gọn nhẹ, chỉnh chu. Sắp xếp lại góc làm việc tại nhà để phát “tín hiệu” cho não bộ lên tinh thần làm việc. Bắt đầu làm việc thôi nào!

ĐỪNG QUÊN BUỔI TRƯA

Work from home rất dễ khiến bạn quên mất các khái niệm về thời gian đấy! Vì thế để duy trì làm việc, bạn hãy nghỉ trưa đúng với khung giờ mà công ty bạn quy định. Bạn có thể chợp mắt một chút hoặc nghe nhạc sóng não để thư giãn. Tuyệt đối không sa đà vào mạng xã hội hay xem phim và bỏ lỡ khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu này.

DÀNH THỜI GIAN CHO BẢN THÂN VÀO BUỔI TỐI

Làm việc tại nhà, có ai bị tình trạng là lại làm đến 24/7. Đầu óc lúc nào cũng công việc vì chẳng có việc khá để làm? Đừng vậy bạn nhé! Khi giờ làm việc kết thúc, đã đến lúc chúng ta bắt tay vào chuẩn bị bữa tối và dọn dẹp nhẹ nhàng. Để giữ kết nối với những người thân yêu, hãy thử cân nhắc một buổi “hẹn hò online”. Đây cũng là cách để bản thân được “đổi gió”, giữ cho tinh thần luôn sảng khoái và tích cực đấy.

Bạn tìm hiểu thêm về văn phòng giá rẻ tại đây!

Thông tin liên hệ
CN1: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
CN2: 183A Phùng Văn Cung, P.4, Q.Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: The bib Space
Youtube: The bib Office

Đánh giá post