Co-working sẽ “chết” trong nền kinh tế phát triển?

Co-working sẽ thế nào trong nền kinh tế đang ngày một phát triển mạnh mẽ về công nghệ như hiện nay? Sẽ chết hay sẽ trở thành một xu thế làm việc mà mọi người ưu chuộng áp dụng?

Co-working space quận Phú Nhuận giá rẻ tại The Bib Space
Co-working space quận Phú Nhuận giá rẻ tại The Bib Space
(Nguồn: tuoitre.vn). Theo báo cáo nền kinh tế số Đông Nam Á năm 2019 do Google công bố nền kinh tế số tại Việt Nam đạt 12 tỷ USD. Việt Nam dẫn đầu khu vực cùng với Indonesia.

Việt Nam cùng Indonesia là hai thị trường bứt phá trong xu hướng phát triển nền kinh tế số. Báo cáo cho thấy tại Việt Nam đạt 12 tỷ USD năm 2019 và bứt phá lên 43 tỉ USD vào năm 2025. Bao gồm các lĩnh vực: thương mại điện tử, du lịch trực tuyến, truyền thông trực tuyến, và gọi xe công nghệ.

Với hai “đầu tàu” Hà Nội và TP.HCM nằm trong 7 thành phố lớn phát triển nền kinh tế số của khu vực. Việt Nam trở thành thị trường đón nhận nguồn đầu tư đứng thứ 3 với 600 triệu USD đầu tư từ 2018 đến nửa đầu 2019. 

Năm nay, InterNations đã phỏng vấn hơn 20.000 người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới về cuộc sống của họ. Sau đó họ sẽ xếp hạng 30 điểm đến hàng đầu.

Việt Nam đứng thứ 2 với lý do cuộc sống ở Việt Nam có chi phí phải chăng và thu nhập khả dụng. Người nước ngoài có thể thoải mái trang trải chi phí hàng ngày. Và khi ở Việt Nam họ cũng hài lòng với cơ hội nghề nghiệp của mình.

Với các thông tin trên, Nền kinh tế Việt Nam sẽ có một bước tiến phát triển quan trọng. BẠN cùng với doanh nghiệp của mình cũng sẽ có những cơ hội hấp dẫn tại mảnh đất kinh tế này

Nhưng bạn lại là một startup mới, một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn cảm thấy e ngại?
Đừng lo, vì bạn đã có Co-working tại The bib Space

Co-working space giá rẻ quận Phú Nhuận, quận 1, quận Bình Thạnh, quận 3 The bib Space
Co-working space giá rẻ quận Phú Nhuận, quận 1, quận Bình Thạnh, quận 3 The bib Space.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn không gian Co-working thuận lợitiện ích. Với chi phí thấp nhất tại TP.HCM, bạn đã có thể có ngay một chỗ ngồi làm việc. Không gian cộng đồng làm việc sẽ tạo cho bạn mối quan hệ, cơ hội hợp tác mới. Vì thế, từ thông tin của The bib, bạn sẽ tự có cho mình câu trả lời chính xác nhất!

Bạn tham khảo thêm thông tin về chỗ ngồi làm việc tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

Đánh giá post