Các bước để tổ chức hội nghị trang trọng và chuyên nghiệp

Hội thảo là sự kiện được tổ chức với nhiều mục đích khác nhau phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tổ chức hội thảo đòi hỏi phải trải qua công đoạn chuẩn bị và kế hoạch triển khai. Và để hội thảo thành công tốt đẹp thì quả thật là một công việc rất khó khăn và tinh tế đấy. Vậy tổ chức hội thảo như thế nào để hiệu quả nhất, cùng The bib Space tìm hiểu các bước tổ chức hội thảo chuyên nghiệp nhé.

CÁC HÌNH THỨC HỘI NGHỊ HAY ĐƯỢC TỔ CHỨC

HÌNH THỨC HỘI THẢO

Hội thảo khoa học, hội thảo du học hay các hội thảo nghiên cứu,… Tại hội thảo khoa học, các chuyên gia, diễn giả sẽ trình bày các vấn đề và cùng thảo luận với những người có cùng chuyên môn hoặc cùng mối quan tâm. Hội thảo này thì đã rất quen thuộc với mọi người rồi. Thường sẽ tổ chức để giải đáp thắc mắc hoặc tìm kiếm khách hàng

Không gian hội nghị giá rẻ 30 người có thức uống tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Không gian hội nghị giá rẻ 30 người có thức uống tại quận Phú Nhuận HCM.
Cho thuê không gian hội nghị giá rẻ 30 người có thức uống tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Cho thuê không gian hội nghị giá rẻ 30 người có thức uống tại quận Phú Nhuận HCM.
HÌNH THỨC WORKSHOP

Workshop là một hình thức hội thảo có mục đích chính là chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực nhất định như marketing, tài chính, ngân hàng hay các vấn đề xã hội như môi trường, làm đẹp,… Workshop có vẻ ít trang trọng hơn hội thảo nhưng lại có sự gắn kết rất cao đối với những người tham dự. Tổ chức workshop bạn cần thêm không gian để trưng bày hoặc triển lãm sản phẩm nữa đấy!

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRANG TRỌNG

Sẽ có 5 bước chủ yếu nhưng bạn có thể bổ sung thêm để chính xác và phù hợp với mình nhé!
Không gian sự kiện 16 người có máy chiếu gia rẻ tại quận Phú Nhuận HCM The bib Space
Không gian sự kiện 16 người có máy chiếu gia rẻ tại quận Phú Nhuận HCM.
  1. Xác định chủ đề và mục đích hội nghị: Công đoạn quan trọng cần phải lên kế hoạch trước, chính xác và cẩn trọng!
  2. Chuẩn bị hội thảo: Bạn cần chuẩn bị về vị trí tổ chức, các trang thiết bị cần thiết, về truyền thông, phát thư mời và việc in ấn tài liệu,..
  3. Tổ chức hội nghị: Lực lượng hậu cần của bạn có đủ nhạy bén, tinh tế hay không đây? Vì bạn sẽ phải xử lý nhanh thông tin và lỗi trong lúc tổ chức đấy
  4. Kết thúc chương trình: Chào tạm biệt các khách mời. Lúc này, hãy quan sát xem khách của bạn có hài lòng về hội nghị hay không nữa!
  5. Đánh giá hội nghị: Bước cuối cùng nhưng lại rất quan trọng vì từ đây bạn sẽ nhận ra các khuyết điểm hay các lỗi đã phạm trong lúc tổ chức!

Và bạn đã có đầy đủ thông tin chưa nhỉ? Đã sẵn sàng tổ chức ngay một hội nghị trang trọng và chuyên nghiệp chưa? Nếu câu trả lời của bạn là CÓ, hãy đồng hành cùng The bib Space lần tổ chức này nhé 😉

Bạn tìm hiểu thông tin tổ chức hội nghị tại đây

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 76/50B Phan Tây Hồ, phường 7, quận Phú Nhuận
Hotline: 0779456866 (A.Hoàng) – 0335224491 (bib)
Website: http://thebibspace.com/
Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/thebibspace/

5/5 - (1 vote)