Chỗ ngồi làm việc giá rẻ theo Ngày tại TPHCM

Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ theo Ngày tại TPHCM

cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định giá rẻ HCM tại the bib space
Cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định GIÁ RẺ HCM tại the bib space. Thông tin chi tiết: https://thebibspace.com/cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-gia-re-theo-ngay-tai-tphcm/

Làm việc cả ngày chỉ 60k

Nếu bạn đang cần:
– Một chỗ làm việc cả ngày!
– Điện nước đầy đủ.
– Không hạn chế WIFI và không bị gián đoạn vì cá mập cắn nhà mạng này hay nhà mạng kia.
– Máy lạnh êm dịu đủ để làm việc.
– Không gian xanh và đủ yên tĩnh để bạn tập trung.
– Không quá nhàm chán bởi 4 bức tường mang tên OFFICE.
– Có vài món nước để bạn thưởng thức và phát triển sức sáng tạo.
– Nhưng đó không phải là một quán cà phê!
– Trên tất cả, bạn muốn giá rẻ nhất TPHCM!

Câu trả lời chỉ có một! The bib Space là giải pháp toàn diện cho bạn về một chỗ ngồi làm việc thực thụ – Vì chúng tôi biết bạn chỉ có 01 ngày để hoàn thành công việc, thế nên mọi thứ tốt nhất the bib sẽ cố gắng dành hết cho bạn để 01 ngày làm việc của bạn thật hiệu quả và đạt chất lượng tốt nhất! Việc chuyển mình từ mô hình “cà phê – văn phòng” sang hẳn “văn phòng – cà phê” là những gì bib đã thực hiện để giúp bạn có một môi trường chỉnh chu hơn để tập trung hiệu quả cho công việc!

– Để bạn cập nhật xu hướng “Home-working” siêu thịnh hành trên thế giới thì tại The bib Space , chúng tôi có giải pháp cho thuê Chỗ ngồi làm việc theo Ngày dành cho bạn! Bạn có thể hoàn toàn tự chủ được thời gian làm việc, tự do sáng tạo các ý tưởng, sản phẩm chỉ với một chiếc laptop kết nối Internet và không gian truyền cảm hứng. Gói Ngày tại The bib sẽ cho bạn không gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ từ 8h00 đến 18h00 (theo giờ hành chính). Đặc biệt, bạn chẳng cần phải lo ngại về các chi phí phát sinh thêm vì mức giá cho thuê chỗ ngồi làm việc tại The bib có vừa sức với túi tiền hiện tại của mình hay không? Thì The bib có thể đảm bảo là giá thuê đã rất phù hợp và trọn gói! Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có một nơi làm việc thoải mái mà lại giá cả hợp lý đúng không?

Hãy đặt chỗ ngay bây giờ để có một không gian làm việc thật sự phù hợp với mình!

Bạn tham khảo thông tin ở phía dưới nhé!

Tham khảo thêm chỗ ngồi làm việc cả tháng!

Bảng Giá

*** Từ 8h00 đến 18h00 *** Giải quyết sự cố!

01 người: 60k (tặng 1 phần nước)

Đăng Ký